Hiển thị một kết quả duy nhất

Một trường hợp khác Bạn Hưởng trong quá trình sử dụng quên mật khẩu mở khóa màn hình. Sau khi nhập sai mật khẩu hình vẽ quá nhiều lần máy của Hưởng bị khóa và yêu cầu đăng nhập tài khoản email đã dùng để đăng ký trên điện thoại.

P/S: Thông thường khi bạn nhập sai mật khẩu khóa màn hình từ 8 đến 10 lần máy sẽ bị khóa.

Bạn theo hướng dẫn trên một diễn đàn về điện thoại tìm cách xóa mật khẩu màn hình nhưng quên không thoát tài khoản Mi Cloud.

Do vậy sau khi khôi phục cài đặt gốc chiếc Redmi Note 4 của bạn ấy yêu cầu nhập tài khoản Mi Cloud. Vậy phải làm sao.

Thông thường tài khoản Mi Cloud chỉ cần cài vào máy một lần và sử dụng do đó rất nhiều bạn không nhớ được mật khẩu tài khoản Mi Cloud của mình.

Có nhiều bạn do không biết tạo tài khoản Mi Cloud đã mượn tài khoản của người khác nên cũng quên mật khẩu của mình

Có bạn thì nhờ người khác tạo tài khoản Mi Cloud trên email của bạn mình. Nhưng đến lúc cần lấy lại mật khẩu thì không còn nhớ email là gì hoặc mật khẩu email đó là gì.

Trong tất cả các trường hợp này thì xóa tài khoản Mi Cloud là cách duy nhất để sử dụng lại máy bình thường.

Để tránh không gặp phải tình trạng này một lần nữa. Bạn hãy bớt chút thời gian tìm hiểu thêm: Tài khoản Mi Cloud là gì? và tạo cho mình một tài khoản mới.

Phá tài khoản Mi Cloud có dễ hay không, cần lưu ý những gì?
Đối với những máy Xiaomi, tùy vào từng đời máy.

Các máy chạy hệ điều hành thấp thì dễ phá, càng hệ điều hành cao thì càng khó phá.

Kể từ Android 5.5.1 trở lên Google cũng tích hợp các tính năng giống như iCloud của iPhone đó là sẽ đòi lại tài khoản cũ. Nếu chúng ta Up Rom hoặc reset mà không đúng cách.

Có những máy có thể phá vĩnh viễn, có những máy không thể phá vĩnh viễn.

Giả sử máy của bạn đang sử dụng là: Xiaomi Redmi Note 4 sử dụng chip MediaTek thì đơn giản chỉ cần flash lại hệ điều hành

Vậy phá vĩnh viễn là như nào? Phá không vĩnh viễn là như nào?

Nếu một máy đã được phá vĩnh viễn tài khoản Mi Cloud thì sau này bạn khôi phục cài đặt gốc thoải mái, up các bản rom khác vô tư mà không bị hỏi lại tài khoản Mi Cloud nó giống như một cái máy mới tinh sạch dữ liệu hoàn toàn.

Các dòng máy hiện tại đang mở/phá Mi Cloud vĩnh viễn